mega888 Our Services – ล่องเรือสำราญครูซ บริการครบวงจร Holiday in The Cruise +6621961850
Social Share:
บริการของเรา
Our Services
Holiday In The Cruise อำนวยความสะดวกกับผู้ที่มีรสนิยม และต้องการการพักผ่อนที่เหนือระดับโดยให้บริการลัดขั้นตอนที่ยุ่งยาก ให้ท่านได้พักผ่อนกับเส้นทางการเดินเรือของเราอย่างแท้จริง เราให้บริการแก่ กลุ่ม คณะ จากหน่วยงานต่างๆ หรือพิเศษเฉพาะท่าน VIP โดยผู้เชี่ยวชาญด้านการท่องเที่ยวเรือสำราญ หรือที่เราเรียกตัวเองว่า Holiday Planner เราเตรียมบุคลากรเหล่านี้เพื่อวางแผนทำให้การท่องเที่ยวเป็นวันพิเศษอย่างแท้จริง
Air Ticketing
99.9% ของการเดินทางโดยเรือสำราญ จำเป็นต้องเดินทางไปขึ้นเรือในท่าเรือต่างประเทศ เราให้บริการรับจองตั๋วเครื่องบินทุกเส้นทาง สำหรับชั้นประหยัด ชั้นธุรกิจ และ First Class ของสายการบินชั้นนำ ในราคาย่อมเยาว์ เพื่อความสะดวกสบายของท่านอย่างแท้จริง
VISA Service
การเดินทางทางเรือนั้นจำเป็นต้องมีวีซ่าของแต่ละประเทศเมื่อแม้เพียงเดินทางเข้าเขตน่านน้ำของประเทศนั้นๆ โดยไม่ลงบนแผ่นดิน Holiday In The Cruise อำนวยความสะดวกท่านด้วยบริการทำวีซ่าให้กับท่านในทุกๆ เส้นทาง
Group Traveling
Holiday In The Cruise ให้บริการจัดโปรแกรมสำหรับบริษัทชั้นนำของท่าน ในการนำเที่ยว สัมมนา หรือจัดการฝึกอบรมบนเรือสำราญ เพื่อสร้างประสบการณ์สุดพิเศษกับคนสำคัญของธุรกิจท่านอย่างสุดประทับใจ
Charter Cruise
การท่องเที่ยวเรือสำราญเฉพาะกลุ่มของท่านหรือธุรกิจของท่านย่อมเป็นประสบการณ์สุดวิเศษที่ท่านจะมอบให้กับลูกค้าหรือบุคลากรขององค์กรของท่านได้ Holiday In The Cruise ให้บริการเช่าเหมาลำเรือครุยส์ขนาดใหญ่สุดหรู บรรจุผู้โดยสารได้ 3,000 - 5,000 คน และจัดกิจกรรมแบบ Unlimited ได้บนเรือตลอดเส้นทาง ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 1.5 ล้าน USD
Holiday Planning & Exclusive
เวลาแห่งการพักผ่อนอย่างเหนือระดับของทุกท่านจำเป็นต้องได้รับความพอใจสูงสุด ด้วยเส้นทางกว่าร้อยเส้นทางเดินเรือทั่วโลก Holiday In The Cruise ให้บริการคัดเลือกเส้นทางที่ดีที่สุดสำหรับการพักผ่อนในครั้งนี้ของท่าน และแน่นอนว่าต้องอยู่ในงบประมาณที่ท่านกำหนดได้ ขอนำเสนอบริการสุด Exclusive สำหรับคนพิเศษเช่นคุณ เราให้บริการจัดงานในโอกาสพิเศษขององค์กรของท่าน โดยปิดเรือทั้งลำเป็นของท่านเท่านั้น
Pre-Departure Consulting
การเดินทางทางเรือนั้นเป็นที่สุดของความสะดวกสบาย แต่อาจมีหลายสิ่งที่นักท่องเที่ยวทั่วไปยังไม่ทราบ Holiday In The Cruise มีเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญการเดินเรือที่จะให้คำปรึกษากับท่านสำหรับเตรียมตัวกับการพักผ่อนที่แสนวิเศษในครั้งนี้
ข้อมูลระบุตัวตนลูกค้า
Customer Profile Holiday In The Cruise
เกี่ยวกับเรา
About Us
Holiday In The Cruise เป็นทัวร์เรือสำราญที่ให้บริการโดยมุ่งทำงานกับสายเรือที่ใหญ่ที่สุดในโลกอย่าง Royal Caribbean International สายเรือ Royal Caribbean International นั้นเป็นสายเรือสัญชาติอเมริกัน ที่มีมาตรฐานความปลอดภัยที่เข้มงวดอันดับต้นๆของโลก นอกจากนี้เรายังให้บริการสายเรือสำราญ Disney Cruise Line, Costa Cruises, Dream Cruises และ Crystal Cruises ทำให้คุณมั่นใจได้ถึงมาตรฐานการทำงาน และการบริการในระดับโลกอย่างแท้จริง
EF1CA105-7C54-4503-A7EA-A6F8193178DD
White Logo
เลขที่ใบอนุญาต : 11/07645
แบรนด์เรือสำราญ
เวลาเปิดทำการ
Holiday In The Cruise | Copyright 2020. All Rights Reserved.